nullhttps://www.youtube.com/watch?v=6LCu0omjMy0&feature=youtu.beChưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán không khí tại các cơ sở sản xuất thực phẩm phục vụ Tết đang tất bật vào vụ với đây là dịp để các cơ sở tăng doanh số bán sau 1 năm chịu tác động từ đại dịch Covid-19, Tết Nguyên đán là thời điểm nhu cầu thực phẩm tăng cao, do đó nguy cơ về mất vệ sinh an toàn thực phẩm là rất lớn. Vì vậy để đảm bảo nguồn hàng hóa cung ứng cho người tiêu dùng, nhiều đơn vị đã đầu tư nguồn hàng và khâu sản xuất từ rất sớm
23-01-2021 17:18:00Sao chép linkSao chép thành công6