Ai? Thế nào? Vì sao 13/11/2017: Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương

Thứ Hai, 13/11/2017, 09:28 [GMT+7]
.
 

Trẻ, sáng tạo và không ngại khó, đó là những điều nổi bật mà tập thể sư phạm trường mầm non Ánh Dương, thành phố Vũng Tàu thường nói về cô giáo Lê Ngọc Thủy.

Làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho việc dạy học là công việc quan trọng và bắt buộc của giáo viên mầm non. 8 năm gắn bó với nghề là ngần ấy thời gian cô Thủy luôn tìm tòi, sáng tạo, thiết kế những món đồ chơi cũng chính là đồ dùng học tập cho các cháu, những vật liệu đơn giản, dễ tìm qua bàn tay khéo léo của cô Thủy đã trở thành những món đồ chơi nhiều màu sắc và ý nghĩa.

Trung bình mỗi năm, cô Thủy thực hiện từ 7– 10 bộ đồ chơi đồ dùng học tập mới phục vụ cho công tác chuyên môn, với nhiều chủ đề như: thực vật, động vật, giao thông, thiên nhiên, môi trường…

Từ năm học 2013– 2014, cô Lê Ngọc Thủy đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh; năm học 2016– 2017, sáng kiến kinh nghiệm “Một số biện pháp giải quyết mâu thuẫn giữa trẻ và người lớn” được công nhận sáng kiến cấp tỉnh. Với những nỗ lực của mình, cô Lê Ngọc Thủy vinh dự nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Sở giáo dục, của UBND tỉnh.