Hội Golf tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu: Thể thao gắn liền với công tác xã hội

Thứ Bảy, 27/01/2018, 11:20 [GMT+7]
.

 

 

     Ngày 26/1, 1000 phần quà với tổng trị giá 500 triệu đồng đã được đại diện Hội golf trao tận tay các hộ nghèo tại huyện Xuyên Mộc, huyện Đất Đỏ, huyện Châu Đức, huyện Tân Thành, huyện Long Điền, xã Long Sơn và TP.Vũng Tàu. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: nước mắm, dầu ăn, đường…trị giá 200 ngàn đồng và 300 ngàn đồng tiền mặt, góp phần mang đến cho người nghèo có một cái tết đủ đầy hơn.

     Đây là lần thứ 4 Hội Golf tỉnh tổ chức hoạt động thăm, tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh dịp tết Nguyên Đán từ nguồn quỹ của giải golf từ thiện.

    Trước đó, ngày 17/12 Hội golf tỉnh Bà rịa-Vũng tàu (BVGA) cùng với The Bluffs Ho Tram  tổ chức thành công giải golf từ thiện tại sân gôn  Bluffs Hồ Tràm . Đây là giải thường niên của Hội cùng sân golf  Bluff  Hồ Tràm tổ chức vào các dịp cuối năm . Giải quy tụ hơn 70 golf thủ thi đấu theo thể thức đấu gậy dựa vào handicap chính thức của Hội.

    Cùng với việc phát triển môn thể thao golf, xã hội hóa công tác từ thiện, hiện nay, Hội golf tỉnh đã và đang xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, tạo tiền đề cho sự phát triển một loại hình dịch vụ du lịch hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

    Có thể thấy, với sự vào cuộc tích cực của các cơ quan, ban, ngành, tổ chức xã hội, những nhà hảo tâm, bằng nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách, tin rằng mọi người, mọi nhà sẽ đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, an vui.