Ngày mới 24/1/2018

Thứ Tư, 24/01/2018, 11:28 [GMT+7]

 

.

 

     Cám ơn quý vị đã dành sự quan tâm, theo dõi chương trình Ngày mới của Đài PT&TH tỉnh BR-VT.

     Thưa quý vị, 122 phút thi đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Quatar diễn ra vào chiều tối qua là những giờ phút kịch tính và vô cùng sôi động, hấp dẫn, để lại nhiều dư âm trong lòng người hâm mộ cả nước.

     Và chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam chắc chắn là thông tin được nhiều người nhắc đến nhất trong 24 giờ qua. Không khí ngay sau chiến thắng lịch sử này sẽ được phóng viên BRT gửi tới quý vị trong Vòng quay 24h.

     Nói đến văn hóa giao thông là nói về nhận thức và ý thức.

    Nâng cao ý thức văn hóa giao thông cộng đồng và biện pháp giải quyết những vấn đề liên quan đến trật tự ATGT là nội dung vấn đề sẽ được chúng tôi đề cập trong Gõ cửa Ngày mới.

     Chưa đầy 1 tháng nữa là đến Xuân Mậu Tuất 2018, thời điểm cuối năm bận rộn, áp lực nhiều hơn, nhưng với nhiều người thời điểm này cũng là lúc chuẩn bị những ý tưởng cho một kỳ nghỉ dài 7 ngày xuân. So với thời lượng 9 ngày của xuân 2017, năm nay, ngày nghỉ ngắn hơn, nhưng chắc chắn vẫn đủ để quý vị có một chuyến du lịch tết 2018 phù hợp, tùy vào hoàn cảnh của mỗi người. Nếu như quý vị chưa có ý tưởng, hoặc đã có ý định dành ít ngày để du xuân, quý vị có thể tham khảo điểm đến được chia sẻ vào cuối chương trình.

      Nhưng trước tiên, mời quý vị điểm lại thông tin thời sự nổi bật đã diễn ra trong 24 giờ qua.