Ngày mới 25/1/2018

Thứ Năm, 25/01/2018, 07:47 [GMT+7]
.

 

     Chương trình Ngày mới- 25/1, chúng tôi còn có nhiều nội dung đáng chú ý.Thưa quý vị! Quá trình hội nhập và giao thoa của các nền văn hóa đã giúp chúng ta có nhiều cơ hội để đón nhận nhiều loại hình âm nhạc khác nhau, song giữa dòng chảy sôi động đó, âm nhạc dân tộc vẫn giữ được vị trí của mình trong lòng người yêu âm nhạc. Bằng sự khổ luyện và tâm huyết của mình, nhiều nghệ sỹ đã góp phần bảo tồn, nuôi dưỡng những tinh hoa của nền nhạc dân tộc. Tiểu mục Ai?Thế nào? Vì sao mời quý vị cùng tìm hiểu về một nghệ sỹ như thế.

    Tái cơ cấu ngành thủy sản là một trong những mục tiêu được ngành NN tập trung thực hiện trong năm 2018. Với mục tiêu này, ngành nông nghiệp tỉnh đã đề ra nhiều giải pháp để thực hiện và những giải pháp này sẽ được chúng tôi đề cập trong tiểu mục Gõ cửa ngày mới sáng nay.

    Để giúp quý vị có thêm những thông tin về thị trường thời trang, cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá dịp cuối năm, mục giá cả thị trường ở cuối chương trình sẽ cập nhật một số thông tin để quý vị tham khảo.

     Nhưng trước tiên, mời quý vị điểm lại thông tin thời sự nổi bật đã diễn ra trong 24 giờ qua.