Ngày mới 31/1/2018

Thứ Tư, 31/01/2018, 07:39 [GMT+7]
.

 

     Liên tục cập nhật những sự kiện – sự việc nổi bật, hôm nay 31/1, chương trình chương trình thời sự Ngày mới sẽ mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích.

     Thưa QV! Với mong muốn chung tay cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh, các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đã và đang thực hiện hành trình chia sẻ bằng cả trái tim, tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ thông qua việc thành lập nhóm hoạt động tình nguyện. Câu chuyện về nhóm tình nguyện này sẽ được chuyển tải trong Tiểu mục Ai? Thế nào? Vì sao, mời quý vị cùng theo dõi.

    Thưa QV! Khoảng 1 tháng trở lại đây, giá heo trên thị trường bắt đầu tăng mạnh trở lại. Với giá này, liệu người chăn nuôi có ồ ạt phát triển đàn, hay nên thận trọng từng bước để tránh “vết xe đổ” phải giải cứu heo như đợt vừa qua. Tiểu mục Gõ cửa Ngày mới, chúng tôi đề cập đến nội dung này.

     Việc bảo dưỡng xe máy thường xuyên để không những giữ độ bền, đẹp mà còn đảm an toàn cho mỗi chuyến đi là điều hết sức cần thiết. Làm thế nào để việc bảo dưỡng không mất quá nhiều công sức và thời gian nhưng đổi lại sẽ giúp xe của bạn giữ được độ bền, đẹp và đảm an toàn cho mỗi chuyến đi. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể đến quý vị trong tiểu mục Chia sẻ.